Mẹ bỉm , mẹ bầu kiếm thêm thu nhập

Em mời a/c vào nhóm bán quần áo trẻ em kiếm thêm thu nhập ạ Tuyển SỈ và CTV bán quần áo trẻ em 👉🏻 CTV Không cọc, không vốn, không ôm hàng, không giao hàng 👉🏻CTV Đi đơn từ 1sp 👉🏻bank tiền liền khi đơn đi thành công 👉🏻 Sỉ từ 1ri 👉🏻Tham gia link nhóm zalo https://zalo.me/g/xkksnx251

2 Các câu trả lời

Mk ko rành bán hàng cho lắm

12mo ago

Chị add zalo e hướng dẫn cho ạ. Biết đâu mình có duyên bán hàng ạ 0383180753

Quan tâm

12mo ago

Chị quan tâm add zlo e 0383180753. E hướng dẫn công việc cho ạ