Siêu âm giới tính

Có mom nào ở Bình Dương không ạ ? Ở Thuận An hoặc Dĩ An thì càng tốt ạ, em muốn hỏi là có phòng khám nào siêu âm thai để biết giới tính không ạ ? Em con đầu nên trai gái gì cũng không sao hết, chỉ biết giới tính để tiện mua đồ cho con thôi ạ ? em cảm ơn nhiều ạ

3 Các câu trả lời

Hôm qua em mới đi, phòng khám thai bác sĩ mộng thơ ở đường CMT8 lái thiêu đó chị. Bác sĩ k nói gì đâu nhưng lúc siêu âm người ta xem cho mình. Hôm qua e đi là 16 tuần, bé trai

Kham o bac si trinh o trong chợ nho binh hoa la chinh xac luon do m .

Mình có theo bác Minh Becamex

5y ago

Cảm ơn mom nha