Chuyện đi sinh

Có mom nào đẻ ở PSHN rồi cho em hỏi chút, đẻ khoa thường, có bảo hiểm. Có mẹ nào đi phòng bì bồi dưỡng bs không ạ? Em có chị gái sinh trước ở đó rồi mà có ng nhà lo cho bảo hiểm trái tuyến nhưng làm hồ sơ cấp cứu để hưởng 80% như bình thường nhưng bảo cả XN máu gót chân cho con + giảm đau + bồi dưỡng bs hết 10tr hơn chút. Mà bạn thân của chồng em đi đẻ ở đó không làm gì cả nên đẻ xong hết 750k. Giờ chồng em cứ kêu đi đẻ hết hơn triệu với mấy trăm nghìn thôi, việc gì phải bồi dưỡng nọ kia. Là vợ chồng thì em muốn bàn nhau cho cùng ý kiến chứ nếu chồng k đồng ý mà nó là cần thiết thì em vẫn có thể tự lo được. Các mom đi trước cho em xin ý kiến tham khảo với ạ chứ em cứ nghĩ như thế là chồng không lo cho an nguy của 2 mẹ con em cũng tủi thân lắm :(

6 Các câu trả lời

Nếu dc thì mình bồi dưỡng thêm tí để đc chăm sóc kỹ hơn tí Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Ngta chịu nhận thì mình bồi dưỡng thêm chăm mình cũng kĩ hơn xíu m E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

Nếu dc m có thể bồi dưỡng cho bác sĩ đở đẻ mình á cho bác làm ít đau chút Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

K bồi dưỡng thì nta vẫn làm như thường thôi. Còn mom chọn bs đỡ thì k cần bồi dưỡng. K chọn bồi dưỡng 1tr là đc

Mình nghĩ hơn 10tr chắc là sinh mổ. Còn phong bì thì tùy mom. Theo mình thì ko cần phong bì.

ko bồi dưỡng họ cũng vẫn làm mọi thứ để mẹ con m an toàn nhé