Đi sanh

Có Mom nào đăng kí sanh mổ tại từ dũ đc ko ạ. Cho em 1 vài ý kién vs. Em ko có nguoi thân ở cùng thường xuyên . Nên sợ chuyển dạ nữa đêm. Em hỏi ý kiến bs, bs lại ko đồng ý cho mổ. Mình có thể yêu cầu mổ dv đc ko ạ ?

2 Các câu trả lời

Mình sanh dịch vụ. Sanh mổ nè bạn. Có bhyt. Mình nằm khu N 600k/ ngày. Phòng yên tĩnh sạch sẽ hơn khu khác. Tổng chi phí 7tr2. Có dấu hiệu sanh bạn đến khoa cấp cứu trên đường cống quỳnh nhé.

5y ago

Vâng cám ơn Mom