Bầu ......

Các mom ơi nếu lố ngày sinh mà e bé bị rốn quấn cổ 2 vòng....3ky 500 mà ko có dấu sanh thì phải mổ đúng ko các mẹ ...e sợ mổ lắm mẹ nào sanh mổ cho e xin ý kiến

5 Các câu trả lời

trường hợp của mom mình nghĩ, mom nên mổ để an toàn cho cả mẹ và bé, mom nên mổ trước khi cơn đau đẻ ập đến, nếu ko sẽ vừa đau đẻ vừa đau vết mổ, mom nên nhịn ăn ít nhất 5 tiếng trước khi mổ, nếu ko sẽ phải đợi lâu cho dạ dày tiêu hết thức ăn mới được mổ, thức ăn còn trong dạ dày sẽ bị nôn ói trong quá trình mổ rất nguy hiểm. sau sinh mom chịu khó tập đi để nhanh hồi phục, mom nên nhét thuốc giảm đau vào rồi hãy tập đi nhé, ăn uống kiêng cử và tránh làm ướt vết mổ để nhanh lành hơn. chúc mom mẹ tròn con vuông

rồi sẽ ổn cả thôi.. cố lên sắp gặp con rồi mom nè

Cái này còn đợi bs khám

chúc m sức khỏe

3y