Đăng ký đẻ

Có mom nào đã đẻ ở viện phụ sản Hà Nội( đê la thành) chưa ak? Chi phí đẻ thường hết khoảng bao nhiêu các mom?

24 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

còn tùy thuộc mom ạ. nếu để khoa thường mà để thường có bh thì khoảng 7-8tr. còn mổ thì khoảng 14-17tr. còn đẻ dv thì sẽ đắt hơn

Đẻ bt cũng rẻ mà mom, mình đẻ pstw hết 2tr, đút hết 1tr200k. Giảm đau 1,5tr.

Mh k bjt ro nua mom oi hay dt len hotline hoi thử

B m đẻ ở đó kêu đẻ thường 1,5 triệu

Đẻ thường hết tầm 5 triệu cả ăn uống

rất tốt,chu đáo

quan tâm

tt

em chưa..