❤❤

Các mom oi cho mình hỏi la đi đe k. Có bảo hiểm thì chi phí đẻ thường và đẻ mổ hết bao nhiêu vậy ạ

14 Các câu trả lời

tùy bv ak mom. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Mình mổ ở Từ Dũ, nằm phòng 600k/ngày. có bhyt mà trái tuyến, tc khoảng 10tr, bhyt trả 2tr9, mình đóng hết 7tr1. Thấy sao nhiều quá so với các mom khác😂

Nếu m có mua BH nhân thọ có gói thai sản thì không mất đồng nào. Còn BH bình thường thì đẻ thường khoảng 800k-4tr; đẻ mổ khoảng 7-8tr mom ạ

Mom gần ngày sinh chưa, nếu chưa thì mua bhyt đi, mua bhyt ở phường xã khoảng 1 tháng mới có mà đi đẻ đỡ nhìu lắm á

4y ago

từ dũ fai có bảo hiểm đúng tuyến họ mới giảm 80%, k thì fai xin dc giấy chuyển tuyến á mom, chị mk sinh từ dũ có bh đúng tuyến nên sinh xoq chỉ trả tầm 2 triệu à

E đẻ thường có bhyt nằm phòng dv 450k 1 ngày tổng chi phí 8tr9 bh trả 1tr8 e tự trả 7tr1

Giảm từ 65-80% nha m. M vào tường mh like giúp mh bức ảnh mới nhất nha

Có bhyt thì bên bh sẽ chịu 80% chi phí cho mình á

4y ago

80% này sẽ thanh toán luôn hay sẽ được thanh toán cùng với bảo hiểm thai sản ạ?

Có bảo hiểm giảm nh á mom

Tuỳ bệnh viện m nhé

minh de thuong het co 400k