Cho mk hỏi

Có ai sinh ở bệnh viện sản nhi mới ở trên ninh bình k ạ Chi phí đẻ hết bảo nhiều vậy ạ E không Đăng ký trước bao giờ đau là e đi luôn ạ

8 Các câu trả lời

này mom nào ở ninh bình ms biết thôi.Nhưng trc mk sinh ở BV sản nhi tỉnh mk có bảo hiểm hết có 500k tiền đẻ vs 1 tr tiền bồi dưỡng. còn các thứ lặt vặt vs ăn uống k tính

tùy dịch vụ m chọn nữa, thường sinh thường thì chuẩn bị 10 triệu, sinh mổ chuẩn bị 20 triệu m

mình không ở đó, nhưng đau là đi luôn mom , có bảo hiểm thì đỡ k có thì tốn kém lắm mom

Sinh tuỳ vào sinh mổ hay thường, tuỳ dịch vụ m chọn nữa

đẻ thường hết ít mà mom

tùy dịch vụ m chọn ạ

em ở Tây Nguyên..😅

đẩy bài