thai nhi

Mấy chị cho em hỏi em mang thai được 21tuần 6ngày rồi lại là lần đầu mà em bị viên nấm ngứa ngái vùng kín ra 3cái gì màu trắng đục vs hôi vậy có ảnh hưởng gì đến thai nhi không ạ

4 Các câu trả lời

Mom có thể đặc thuốc nha... mình cũng bị viêm nấm như bạn rất ngứa .. bị ra dịch nhiều có bã miếng màu vàng hôi ..2mep trong của mình bị xưng đau rác ngứa kinh khủng... mình đã điều trị rất nhiều nơi nhưng k hết cứ bị tái đi tái lại.. mình đã lên Bs Bảo thanh chuyên Bảo đồng thai và phụ sản.. ông Bs cho mình đặt 5 ngày thuốc .. sáng viên chiều viên... xong tái khám ..Bs cho thêm 5ngay đặc và đến bây giờ mình hết bị viêm nấm... bầu của mình giờ là 31 tuần r nek.....đừng uống thuốc bậy bạ nha...đừng đúc tay vô sâu thục rửa nhé

Mom đi khám đi bác sĩ sẽ cho dùng đúng thuốc an toàn cho bé và phù hợp với độ tuổi của thai nhé ,đừng dùng thuốc linh tinh nha.

Đi bác sĩ là tốt nhất nha mom..để lâu ảnh hưởng tới thai đó..

Có mùi là có vấn đề á mom mom đi khám bs đi.