Sanh thường

Có mom nào từng rơ miệng cho bé bằng mật ong không mom❤️

10 Các câu trả lời

mật ong chống chỉ định cho trẻ dưới 1 tuổi nha m.. tuyệt đối k rơ lưỡi cho bé bằng mật ong cẩn thận con bị ngộ độc.. rơ bằng gạc rơ lưỡi thấm nước muối sinh lý cho bé nha..

Rơ lưỡi bằng nước ấm hoặc nước muối sinh lý cho bé thôi chứ bé dưới 1 tuổi không sử dụng mật ong nha mom

bé dưới 1 tuổi k nên sử dụng mật ong nha m. m rơ lưỡi cho bé bằng nước ấm, hay nước muối sinh lý nè

3y ago

dạ c.on m

bé dưới 1 tuổi k rơ lưỡi bằng mật ong nha mom mom rơ lưỡi bằng nước muối sinh lý cho bé

k nên rơ dùng mật ong cho bé dưới 1 tuổi m nhé m có thể dùng nước muối sinh lí ấm

Ko ai rơ bằng mật ong đâu mom, rơ nước hoặc nước muối sinh lí là ok

m rơ lưỡi bằng nước hoặc nước muối sinh lý nè

mom rơ bằng nước hoặc nước muối sinh lý nè

dưói 1t k nên sử dụng mật ong

mik rơ bằng nc muối sinh lí k ak