dòng tâm sự

Có mom nào từ tuần 30 bị đau ở cửa mình như em không ạ Em thấy lo quá Mà dự đầu tháng 4 em mới sanh ạ ?

11 Các câu trả lời

Mk h cũng dc 30 tuần 3 ngày nè Nhưng mk ko bị đau mk thỉnh thoảng bị đau lưng thui

Minh cung vay do tki tkoag lai bi do minh van dong nkieu con tut som qua day mom di lai it se do

4y ago

Minh kug bi vay di kham bs noi do von tut som va huc xuog duoi len cam giac vay y so sinh non len pkai nam mot cko

Đau cửa mình nhiều thì nên đi khám nhiều khi là do viêm nữa

Mih thi đau 2 ben hag ko biet sao nua minh cug du sah dau thag tu nua ne

Thi thỏag mìh cũg bị đau, do dãn nở ít nữa sinh đó m

4y ago

Mình đâu liên tục luôn ý

Bất thường đau nhiều đi khám mom ạ

E bé quay đầu xuống dưới

Em bé quay đầu rồi

Bt m ơi

Tt