Dầu thoa rạn da

Có mom nào thoa dầu này không.. mình thoa từ tháng thứ 4 trở đi.. thấy cũng có hiệu quả lắm.. nay mình 33w rồi, bụng mịn trơn.. lúc 6 tháng có xuất hiện 1 vài vết rạn ngay hông xuống mé đùi. Nhờ chăm thoa mà thấy nó mờ hẳn. Chia sẽ cho m nào cần. Mình mua trên Tiki. Tùy theo ml, giá từ 4 xị mấy đổ lại.. Mình thoa đùi, mông, bụng, nách, cổ và cả mặt nữa.

Dầu thoa rạn da
2 Các câu trả lời

Mình cũng dùng loại này mà sao rạn vẫn rạn

4y ago

Chắc cũng tùy loại da quá.. mình thì thoa thấy mờ hẳn.. mình thoa từ tháng thứ 4

Cảm ơn mom