Chia sẻ bí quyết cải thiện bụng phụ nữ sau khi sinh

Cho e xin cánh tay của những mẹ bỉm xăm mh bằng những vết rạn để e thấy cô đơn đi ạ. Mới đẻ có 1 đứa mà cơ thể e tàn tạ quá cm, nhất là vùng bụng, chắc do e thấp người nên lúc có bầu bụng to vượt mặt thành ra bây h rạn chi chít, đã v còn to nữa hic. May mà mẹ ck e có ngâm cho e 1 hủ rượu nghệ gừng, dặn e thoa đều mỗi ngày khắp người trc khi đi ngủ để giữ ấm cơ thể, vs thoa nhìu ở vùng bụng. Sau mấy tháng thì vết rạn của e mờ đi hẳn, nó hồng hồng chứ hk bị thâm đen nên nhìn cũn ko đến nổi cm ạ.

Chia sẻ bí quyết cải thiện bụng phụ nữ sau khi sinh
10 Các câu trả lời

Mh cũn làm như mom, công nhận thoa lên là thấy ấm người ngay luôn mà ko bị rít nữa. Mh kết hợp vs mấy bài tập thể dục để người mh ko bị nhão, nhất là vùng bụng, đùi, bắp tay, cộng vs phục hồi vùng âm đạo cũn tốt nữa. Vì có tập thể dục nên mh ăn uống vẫn đủ chất để hồi phục nhanh mà có sữa cho con nhưng vẫn kiểm soát đc cân nặng nha

Nhà mình người lớn bày chườm muối nóng thảo dược. Mua mấy sp của các brand chuyên chăm sóc mẹ bé hoặc tự làm cũng được. Đun nóng chảo xong cho muối hột vào rang nóng, sau đó cho vào túi vải. Lấy 1 khăn lót bụng và cho túi muối lên chườm. Kiên trì làm từ khi ra tháng hoặc cỡ tháng rưỡi sau sinh là sẽ giảm mỡ hiệu quả

Mk thấy bài mom muộn quá rồi

mk cũng dùng rất trắng nha

mình cũng áp dụng nè

hữu ích nè

Nhất Mom oy

hữu ích

👍