Cách thoa dầu dừa ntn

Các mom ơi cho e hỏi là bụng bị rạn thì thoa dầu dừa như thế nào vào thoa r có cần rửa lại kg và nếu có bao lâu thì rửa lại

8 Các câu trả lời

tớ ko rửa lại đâu. cứ bao giờ rảnh lại thoa từ dưới lên trên, từ trái sang phải. đừng quay tròn nhé mẹ

3y ago

mìk xoa tròn kg hà mom... xoa tròn thì bị s hả mom... mìk tập đầu nên kg pk

Thoa đều mát xa nhẹ sau 5-10phut. Thì rửa với nước sạch hoặc ắm nhé

thoa xong tầm 30p 1 tiếng j đó cho nó thấm vào đã hẵng rửa lại mom

thoa buổi tối hoặc ngày 2 lần, 1đến 2h sau có thể rửa m

mom thoa đều cho ngẫm để qua đêm được mom

😂 thoa buổi tối xong đi ngủ luôn nỏ có rửa

qt

h