chia sẻ Tác dụng của dầu dừa với phụ nữ sau sinh?

🥥 M có bà chị họ chuyên làm dầu dừa bỏ sỉ. Của nhà trồng dc nên phát cho mỗi nhà vài hũ dùng quanh năm. Ban đầu cứ để lăn lóc 1 góc, đến hồi có bầu sợ rạn m mới bdau bôi bụng, đùi, ngực. Trộm vía, k bít phải do hợp k mà chỉ bị mấy vết nhỏ dọc 2 bên đùi. Đẻ xong vẫn kiên trì bôi tiếp 2-3 lần/tuần kết hợp cả massage thế mà mờ hẳn đi đấy, da cũng đều màu hơn. 🥥K nghĩ là dầu dừa lại thần thánh đến vậy, thế là túc tiệp lấy ra bôi nẻ cho cả nhà, dưỡng ẩm cũng okla phết, tưởng là dầu khó thấm mà chỉ cần thoa đều vài giọt thoa lên mặt. Sáng ngủ dậy có nằm điều hòa da vẫn mướt mượt lun 🥥Mùi này k bị nồng nên ngửi dễ chịu vãi. Ngon, bổ, rẻ là có thật. Mom nào dùng còn thấy tdung nào khác nữa k, share đi cho ce học lỏm

chia sẻ Tác dụng của dầu dừa với phụ nữ sau sinh?
18 Các câu trả lời

Nghe bảo có tận 9 công dụng của dầu dừa cho phụ nữ sau sinh lận đó.Ngoài mấy cái mom cse thì m còn thấy dầu dừa có khả năng giảm ngứa và sưng tây. nếu bị mụn hoặc thâm mụn thì chấm 1 ít dầu dừa lên đó, để yên chừng 10p thì rửa sạch lại với nc ấm rồi lại nc mát cũng nhạy lắm. Còn tdung xóa nhăn, chống lão hóa, làm trắng da với sữa chua k đồng thì m chưa kiểm chứng nhưng thấy nhìu ng cũng khen có hqua

phụ nữ sau sinh dùng dầu dừa trị rạn okela lắm nè mom, chịu khó kiên trì và bôi đều đặn sẽ thấy tác dụng. nếu ai ở khu vực trời lạnh khô môi bong tróc thì bôi lên môi 1 lớp như mặt nạ môi trước khi ngủ, sáng dậy sẽ thấy khác biệt. ai siêng nữa làm dầu ủ tóc, chấm tăm bông chấm vào chân tóc để kích thích tóc mọc cực xịn luôn

Mình ưng cái bụng lắm luôn dùng cả khi con bị cức trâu với bị hâm cũng rất hiệu quả nhé!

các mom giúp vs ạ . bé nha e 14 ngày tuổi mà 2 hôm nay k đi ị đc

2y ago

m ăn nhiều rau xanh nha để mai xem bé có ị k

bầu hay đẻ rồi dầu dừa đều rất hữu ích ạ

dầu dừa tốt mà, dưỡng da, rồi tóc nữa

dưỡng da, dưỡng tóc đều đc luôn á..

dầu dừa dưỡng tóc cũng tốt lắm m

Dưỡng tóc và dưỡng mi dài nữa ạ

khá tốt mk dùng trị rạn da nè