Bầu 36 tuần đau bụng dưới

Có mom nào thai 36 tuần đau bụng lâm râm mà chỗ bụng dưới k chia sẻ với e hic. Em bầu 36 tuần mà k hiểu sao bé thúc xuống dưới, đau đau rồi buốt vs khó chịu quá ạ. có ai giống em không. bác sĩ chỉ bảo đi lại nhẹ nhàng chứ k căn dặn gì khác. Con mấy nay đạp nhiều hơn nữa Có m nào cùng số tuần cùng có các biểu hiện như trên ko ạ? Có phải s ắp sinh k cm

Bầu 36 tuần đau bụng dưới
5 Các câu trả lời

Mom thấy tức bụng dưới là do e bé đã quay đầu đó mom. Phần đầu của bé đã lọt xuống xương chậu của mẹ nên thấy tức nè. Khi nào sắp sinh là mom sẽ thấy các cơn đau bụng thường xuyên, rò nước ối, bong nút nhầy và đau lưng khó chịu lắm. Cái này đau kiểu như chuyển dạ giả, mom nằm nghỉ, uống nước ấm xem có đỡ k nha