Gối cho bé

có mom nào sử dụng gối babymov cho bé chưa ạ,cho e xin ý kiến về chất lượng gối e dự định mua cho bé nhà (chống méo đầu)

Gối cho bé
14 Các câu trả lời

Mình dùng gối móp đầu xong bé nhà mình mấy tháng đầu bị lõm phần giữa đầu M ạ mình phải cố gắng dữ lắm giờ đầu con mới tròn đc. Mình thấy dùng khăn mềm mỏng vải mát làm gối cho bé nằm là đc r M. Trong 2 tháng đầu nên để ý đầu bé nếu bé có nghiêng sang bên nào nhiều thì phải cho bé nghiêng theo hướng còn lại để đầu luôn cân M nhé

Mom gấp khăn lại cho bé nằm nha, bé mình kê gối nhưng vẫn bị đây. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Qt Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

Mấy cái gối chống móp đầu này bị nhiều ng nói lắm rồi, càng nằm càng móp, bé ko quay qua quay lại đc, nghiêng 1 bên nhiều mà gối lại cứng dễ móp đầu hơn. Xài khăn lông cho chắc

Cho con nằm nệm phẳng thôi mom. Càng kê gối càng méo ấy. Mình 4 _ 5 cái gối chống móp kìa, (Ku Ku, Simba, Babyupp, babymoov, liên á...) Đủ loại, mua chỉ tốn tiền. Đừng nghe quảng cáo 😥

đừng cho con năm tư thế chứ để cả gối này mà cứ nằm nguyên một tư thế cũng vẫn bị méo à

Không chống méo đầu và còn gây nóng đầu làm con ra mồ hôi nhiều đó mom. Gấp khăn cho con nằm

Bé ss thì nên cho nằm khăn đi mom

M dùng chân lông nhỏ, mềm nhé

Mình dùng khăn cho con nằm