m

Có mom nào sử dụng bột ngũ cốc này chưa? Cho mình xin ý kiến với ạ, con trong bụng bé quá không biết ăn uống sao cho con lên kg đây.

m
17 Các câu trả lời

Uống này khó uống m a.M ăn trứng vịt lộn , uống sữa k đường bổ sung thêm ngũ cốc dành riêng cho bầu ấy m uống trước mẹ k tăng cân nhiều đâu bé trộm vía vượt chuẩn trước uống ngũ cốc khác ngán k uống được sang ngũ cốc bầu thơm ngon uống ngon lắm m a. M mua Zalo 0945842292 m ý bán giá ưu đãi giảm giá nữa ddaays. Gần sinh hướng dẫn cách về sữa hiệu quả lắm m a. Tư vấn có tâm nên m giới thiệu

Uống ngũ cốc nào cũng được bạn không cần phải hiệu này hiệu kia đâu. Cái nào cũng giống nhau thôi chỉ khác giá tiền và lời quảng cáo. Uống sữa tươi nữa thai lên kg nhanh lắm, uống được sữa bầu càng tốt vì uống mập mẹ nhưng mà con cũng được nhiều chất

Ăn chuối nhiều vào nhà bạn, hôm bữa mình đi siêu âm 6 tuần tuổi BS cũng nói phôi thai bé, mẹ mình nói ko sao ăn chuối nhiều vào giờ đi siêu âm bé có chiều dài bình thường nhé!

4y ago

Chuối tiêu á m

Tùy cơ địa ha sao thì mình cũng k bt.nhưng với mình thì Ngủ cốc đó vào con lắm í mom 35tuan bé2kg6 uống 1hôp tuần thứ 39 bé 3kg6 nè.het hồn mình nghỉ uốn luôn

Mom uống sữa tươi k đường. Hấp thụ vào con nhìu à. Và mom ăn nhìu trái cây và rau xanh. Mình hồi bầu lên 15kg .sinh bé đc 3kg à

Em đang bầu 26 tuần sử dụng ngũ cốc beone nè mom,em có nhập về bán luôn mom cứ lên mạng tìm hiểu có nhu cầu thì tìm em nhé

Mình thì đang uống ngũ cốc túc mạch kết hợp với sữa tươi ko đường. Mom uống thử xem nhé

- mình dùng hết một hộp đi khám bé chỉ lên đc 1,5gam thôi từ 2kg1 lên 2kg2,50

M cũng uống nè m mua của b này nè Sđt Zalo 0973/699/582 dễ uống vào con lắm

Mom uống sữa tươi ko đường đó, mỗi ngày khoảng 1lít, vô con ko vô mẹ