????

Các mẹ ơi, có mẹ nào biết cách gì giúp nhiều sữa ko??? Có mẹ nào sử dụng bột ngũ cốc lợi sữa rồi ko ạ. Cho em xin ý kiến vs

9 Các câu trả lời

M Uong nhieu nc ấm tich cuc hut 3h/1lan dung them combo kich sữa . Hồi m sinh bé đầu thực sự thời gian khổ vì sữa con quấy khóc mà mẹ thì cứ lép xẹp chả có tí sữa nào chán lắm.ăn dủ kiểu ,chân dê,chân chó,móng giò,hoa quả lơi sữa cũng chả ăn thua mà chỉ thấy béo mẹ sưax thì chả thấy đâu. Thuóc nam ,mabio,chè vằng, cũng ko xi nê dc mấy. Định bỏ công cuộc nuôi con bằng sua mẹ nhưng nghĩ lại thương con .may sao 1lan lò mò lên hội dc các mom giới thiệu combo kích sữa chỗ c này lúc dầu cũng hoang mang lắn vì cũng nản nhug nghĩ tìm sua cho con lại quyết tâm uống ko ngờ lại hiệu quả thật làm bất ngờ quá. Sua nhiều mà dặc lắm con bú thừa sữa. Các mom dùng thử xem m mua của c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom uong hiệu quả day

M cũng ít sữa này cũng thử nhiều loại rồi nhưg rồi rút ra đc là 1. M phải để tâm lý thoải mái dsuwngf lúc nào cũng nghĩ mình ít sữa rồi lại căng thẳng.mình cũng thế sau cứ phải tự nghĩ là mình đủ khả năng nuôi con bằng sữa mẹ 2. Ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ.m tìm hiểu thêm các loại tp lợi sữa và nhớ uống nhiều nước. Nếu nc lọc khó uống mom thử đinh lăng or gạo lứt 3.cuối cùng hãng nghĩ đến các loại ngũ cốc hay cốm lợi sữa.vì có loại j đi nữa mom mà căng thẳng ngủ nghỉ k tốt thì cũng k n sữa đâu.m cũng trải qua khoảng thời gian dằn vặt bản thân vì ít sữa nên m hiểu.haiz khổ lắm ý

Mình cơ địa cũng ít sữa nè dùng đủ mọi loại như mabio ,trà hoa cúc,chè vằng ,trà lợi sữa ,,,mà chẳng ăn thua lên bé đầu con uống sct là chủ yếu đơt này sinh lần 2minh cũng tìm hiểu phương pháp với thực phẩm lợi sữa để con dc bú sữa mẹ mình đang dùng ngũ cốc với tảo lợi sữa tv sữa nhiều mà đặc bé nhà mình thánh đầu lên 1,6kg t2 con lên 1,4kg mình mua của b này nè zalo 0973,//699,//582 m qua b ý tv cho ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này aks

mom uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn luôn cách kích sữa nè 0395282893

Bạn pha ngũ cốc vs sữa ông thọ uống nóng, tích cực uống nhiều nước ấm nữa nha

Ăn nhiều chất uống nhiều nc.

các phương pháp kích sữa ý

Uống sữa ông thọ nóng á

4y ago

Em cảm ơn mom

Mom kích sữa đi

4y ago

Mom chỉ em cách kích sữa vs. Em có kích 1 lần tầm 1 tuần cũng ko ăn thua.