Chia sẻ dụng cụ cần thiết cho bé ăn dặm đi các mom

Có mom nào sắp cho bé ăn dặm như em ko, em tập đầu bỡ ngỡ quá chưa biết phải mua những đồ gì để chuẩn bị cho bé em ăn dặm. Em định cho con ăn dặm truyền thóng á. Nhìn mấy cái bát thìa nhỏ xíu xinh ghê, má ck em thì bảo nhà có bát nào dùng bát nấy bày vẽ ra làm gì cho tốn, em cũng tính mua mấy món cơ bản giá tiền vừa phải thôi, mom nào chia sẻ kinh nghiệm với em đi ak đừng bơ em nha

Chia sẻ dụng cụ cần thiết cho bé ăn dặm đi các mom
15 Các câu trả lời

đơn giản thôi m, mua nhiều về phí k dung đến, như mình 1 thìa, 1 bát, 1 ghế, 1 nồi bear, 1 rây, thế là xong