Siêu âm

Cho em hỏi nhịp tim trên 140 là bé gái đúng kh ạ. Lúc 15w em siêu âm bs để trong giấy là 1401/p em không hiểu và cũng không xác định rõ trai gái.

33 Các câu trả lời

Tùy thôi mom ạ ko phải cứ thấp là trai đâu. Mình lúc 12w siêu âm nhịp tim gần 170 bsi đã nói khả năng là bé trai. Qua 13w đi siêu âm lại nhịp tim 151 và xem hình ảnh siêu âm thì chắc chắn là trai

Tớ lại nghĩ là con trai. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

Nhịp tim bé mình lúc 12w2d là 142 & BS chuẩn đoán là trai. Nhưng đôi khi nhịp tim cũng ko chính xác để đoán giới tính đâu mom ạ!

Mk đây siêu âm 149 đây...k biết trai hay gái...nhưng. h pải đợi đủ thág bác sĩ mời coi ra dc...😁😁

Nhịp tim hk đúng đâu mom ơi , 157 là trai nè mom . Cứ đúng tuần siêu âm trai gái cho 9 xác

Mình nghĩ con trai bạn .mình nghe nói nhịp tim con trai thấp ít hơn con gái

Mh pe trai cung co luc 149 lần/phut bn ah, pai di siêu âm mới biết chính xác bn nha

Nhịp tim ko xác định được đâu mom.ma mình nghe dưới 140/p là trai đó

Nhịp tim không nói lên điều gì :( mom nhé nó chả chính xác tý nào

Mình 147 vẫn con gái nhé mom nhịp tim thì k chính xác đâu mom nhé