Làm gì hết tê tay khi mang thai tháng cuối v cm?

Có m nào khi mang bầu bị tê tay ko nắm bàn tay lại được ko? Mình cứ nằm xuống 1 lúc và ngủ dậy sáng hôm sau là tê hết mấy ngón giữa, đặc biệt là tay trái vì mình hay nằm nghiêng trái để ngủ thỉnh thoảng quay phải thì tay phải cũng có tê nhưng nhẹ hơn. Tay trái mình ngủ dậy là ko nắm được, mh có dùng túi chườm lạnh hết đc một chút. Rồi lúc sau hoạt động lại rồi nằm xuống tí rồi lại bị lại. Có m nào từng bị mà sau sinh hết triệu chứng này ko ạ? Cmt cho e biết để e ko thấy cô đơn đi các m

Làm gì hết tê tay khi mang thai tháng cuối v cm?
7 Các câu trả lời

Sau sinh là hết nha mom, mh cũn bị v, cái này là do em bé lớn chèn lên các mạch máu nên máu khó lưu thông. Nếu chườm lạnh ko hết mom thử làm các động tác luyện tập các tay như dùng tay bên anyf nắm cổ tay bên kia và xoa bóp bằng chuyển động tròn. Nhờ ck nhẹ nhàng xoa bóp bàn tay và cổ tay, di chuyển về phía nách, sau đó tiến đến vai, cổ và lưng trên.

bầu hay vậy lắm mom mom bổ sung canxi và ăn hải sản như tôm cua vào nha, nói ck xoa bóp cho dễ chịu nữa

m bổ sung canxi đầy đủ, ăn hải sản vào nè, m xoa bóp cho đỡ nè

sanh xong mới đỡ ak m, chứ k có cách nào hết dc. mình bị rồi

mom bổ sung đầy đủ canxi vào nhé,ăn thêm hải sản nữa

ăn nhiều thực phẩm có canxi nha m..

bổ sung canxi nha m