Chỉ mình Trị mụn với ạ

Có mom nào sinh con xong mà bị mụn k ạ, người ta nói là sinh con là thay máu, sinh xong sẽ đẹp lên hết mụn, sao mà mình sinh bé dc hơn 1 năm rồi mà mặt mũi lúc nào cũng mụn ồ ạt, đi đâu ai cũng quở cái mặt, ai bày cho cái gì cũng dùng qua rồi nhưng k hết, có ai biết trị mụn chỉ mình với ạ , huhu rất là tự ti luôn đó các mom ơi, bé vẫn ti mẹ nên có cách nào trị mụn mà k ảnh hưởng đến sữa bé ti hay k ạ

2 Các câu trả lời

tùy từng người đó mom, có ng lên mụn mà mình nghĩ nên rửa mặt sạch sẽ thường xuyên chứ k nên đụng vào mụn mom ạ, dễ bị viêm nặng. hơn nữa mom đang cho con bú, điều trị mỹ phẩm gì cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới bé đó

1y ago

mình thuộc da nhờn nhạy cảm, nên ngày mình đều thường tẩy trang rửa mặt sạch sẽ 3-4 lần luôn, mà cứ hết đợt này nó lên đợt khác, mặt lúc nào cũng chi chít mụn, street ghê mom ạ, thấy chị em ai cũng phơi phới nhìn lại mình mà tủi

b thử uống mát gan xem sao

1y ago

loại nào thì cho bé ti mà mẹ dùng dc vậy mom