sinh gần

Có mom nào sinh 2 bé gần nhau ko ạ? Tư vấn e nên chú ý gì khi mang thai bé thứ 2 với ạ. E sinh mổ. Có bé 2 khi bé đầu đc 8thang ruoi

14 Các câu trả lời

mom giống em rồi.. vất vả lắm nhưng nếu ng nhà hiểu cho thì còn đỡ.. cố lên nha mom.. bé đầu 8m em cũng có bé 2.. đang bầu 8m mà suốt ngày bị chê lười biếng..😢

Gần là bn tháng mom? Chị kia sát nhà mình đứa thứ 2 chưa đc 6th đã dính đứa thứ 3. 1 tay chăm sóc tụi nó, làm việc nhà quần quật

mom phải ăn uống đầy đủ chất, và nghỉ ngơi nha ở chỗ mình vừa có một chị bé vừa tròn tuổi mà mổ đứa thứ 2 luôn

bầu gần như vậy thì mom nên chú ý k nên làm việc nặng, hạn chế tối đa, mom ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi nhiều

m có chị dâu ck cũng sanh mỗ con dk 11t cai sữa xong lại có bé nhưng c bỏ r k giữ bảo sợ nguy hiểm khuyên mãi k dk

sinh mổ pai kieng 2 năm mới dc . mom sjnh gan nhau quá pai theo dõi thường đấy. voi co khả năng pai mổ sớm.

hơi vất vả nhưng cố lên mom nhé. sanh lần đẩu mổ thì lần này nên chú ý theo bác sĩ thường xuyên.

Mẹ nên đi khám thường xuyên để nghe bác sĩ tư vấn cho tình hình cụ thể của mình mom nhé

nếu mổ tập 1 mà tập 2 cũng mổ nhưng sát nhau quá thì nguy hiểm mom.ạ

mom giống em nên em thấy đồng cảm lắm luôn..😢