Nhứt mỏi tay chân lưng sau sanh mổ 2 tháng

Có mom nào sanh mổ 2 tháng rồi mà khớp gối, trỏ tay, lưng nhứt mỏi k nhất lên nổi không? Em tập đầu. Sanh mổ, sản dịch còn ít màu nhạt, e tự chăm bé 1 mình thay tã, tắm cho bé, giữ bé ngày đêm.. cho bé ăn hoàn toàn sữa mẹ. Do em tự chăm k đủ thời gian nghỉ ngơi nên nhứt mỏi từ từ hết sau sanh ai cũng bị vậy hay do em thiếu chất thiếu canxi gì k ạ?

12 Các câu trả lời

mẹ nên bổ sung và uống 600ml suaw tươi mỗi ngày @ ăn uống đa dạng thức ăn