Nhứt mỏi tay chân lưng sau sanh mổ 2 tháng

Có mom nào sanh mổ 2 tháng rồi mà khớp gối, trỏ tay, lưng nhứt mỏi k nhất lên nổi không? Em tập đầu. Sanh mổ, sản dịch còn ít màu nhạt, e tự chăm bé 1 mình thay tã, tắm cho bé, giữ bé ngày đêm.. cho bé ăn hoàn toàn sữa mẹ. Do em tự chăm k đủ thời gian nghỉ ngơi nên nhứt mỏi từ từ hết sau sanh ai cũng bị vậy hay do em thiếu chất thiếu canxi gì k ạ?

12 Các câu trả lời

Cả 2 nhé m. Bầu yếu và truyền chất từ cơ thể mẹ sang con. Nên sau sinh nên nghỉ ngơi nhiều, con ngủ mình cũng cố gắng ngủ. Chứ ngồi lâu là mỏi lưng. Và vẫn vổ sung vitamin tổng hợp hoặc sắt canxi riêng để bù chất

mình cũng mổ gần 2m nè, uống canxi, vitamin tổng hợp với sắt vào mom ơi. sản dịch thì mình hết r. mình ăn uống k kiêng khem nha mom. trộm vía mình khỏe. mom bổ sung các chất cần thiết cho cơ thể nhé

bổ sung canxi mom ơi. mình cũng chăm con 1 mình ngày đêm đây, bé vừa ti bình vừa ti mẹ nên mình vất vả thêm khoảng hút sữa rửa máy nữa nè

nên bổ sung canxi . sắc và các vi chất khác . do e bé ti trực tiếp sẽ lấy vi chất trong người mẹ nên mẹ thiếu vi chất sẽ bị vậy nha

mẹ nên bổ sung và uống 600ml suaw tươi mỗi ngày @ ăn uống đa dạng thức ăn

Nên bổ sung thêm canxi. Ck đâu bắt phụ buổi tối hoặc cuối tuần cho vợ nghỉ.

5mo ago

Mình thì có 2 bé. Có em gái nấu ăn nhưng chăm bé ăn uống tắm rửa ngủ nghĩ tã này nọ mình cũng phải làm hết. Nhiều khi chóng mặt đi hong nổi, lưng muốn gãy làm 2. 2 mẹ con cùng cố gắng lên. Bạn uống thêm vitamin tổng hợp và canxi để bù lại nhé. Bú mẹ hao người lắm. Mình ra sữa nhiều, 2 bé bú vẫn còn dư ra cho 2 bé của bạn mình nữa á. Muốn bớt lại xí mà cứ ào ào

Sau sinh phải được nghỉ ngơi m ah, làm sớm sau hay nhức mỏi lắm

Mom cố gag ăn uống đủ chất, có thơi gian nghĩ nhơi nhìu

cả 2 nè. m nghỉ ngơi nhiu. mua thuôcz uống vào nhé

đúng đo bạn. giống mình nhức mỏi chân tay