Nhứt mỏi tay chân lưng sau sanh mổ 2 tháng

Có mom nào sanh mổ 2 tháng rồi mà khớp gối, trỏ tay, lưng nhứt mỏi k nhất lên nổi không? Em tập đầu. Sanh mổ, sản dịch còn ít màu nhạt, e tự chăm bé 1 mình thay tã, tắm cho bé, giữ bé ngày đêm.. cho bé ăn hoàn toàn sữa mẹ. Do em tự chăm k đủ thời gian nghỉ ngơi nên nhứt mỏi từ từ hết sau sanh ai cũng bị vậy hay do em thiếu chất thiếu canxi gì k ạ?

12 Các câu trả lời

Cả 2 nhé m. Bầu yếu và truyền chất từ cơ thể mẹ sang con. Nên sau sinh nên nghỉ ngơi nhiều, con ngủ mình cũng cố gắng ngủ. Chứ ngồi lâu là mỏi lưng. Và vẫn vổ sung vitamin tổng hợp hoặc sắt canxi riêng để bù chất