Giúp em với ạ

có mom nào như em không, vừa sinh bé xong được 6 ngày có ít sữa như nặn mới ra vài giọt, giờ bé không chịu bú mà bú bình thôi. Chị em nào có cách nào giúp sữa ra nhiều mà bé chịu bú không? mặc dù e đã uống cốm lợi sữa, sữa bò. hic giúp em với ạ

9 Các câu trả lời

Bé ko chịu bú là sữa ít ko đủ để bé rít nên bé thích bú bình hơn là vậy giờ mom phải xuống sữa nếu không xuống sữa mom có ăn tẩm bổ gì gì đi nữa mà mẹ chỉ mập ú mà sữa vẫn ko về.... mom nấu cơm nếp ý .khi nếp chín bới vào hai cái túi Ni lon nhỏ rồi lấy khăn lau mặt của bé bọc lại thử lên da ấm là đc Chánh nóng quá bị phỏng rồi nói chồng hoạch mẹ làm cho hai tay hai bịch xôi ấm kéo từ ngực xuống đầu vú vuốt sung quanh vú mỗi lần vuốt điểm rừng cuối cùng là đầu vú làm lần lượt từng bên một làm ngày một lần ba bốn ngày là sữa tự về ở chỗ mình Sinh xong hai ngày là có bà đi xuống sữa vậy đó khỏe lắm bà chỉ lấy có 20k lúc về nhà là sữa con bú thoải mái

B ăn nhiều chất đạm những món lợi sữa nhu chÂn chó chân giò hoa chuối ... uống nhièu nước ấm kết hop tảo meko voi ngũ cốc 24hat xem m thấy sữa về nhiều hơn mà đặc. Tập trc m ít sữa đã thử dùng qua mabio chè vằng.thuốc nam. Cao chè vảng mà sữa ko cải thiện dc nhiều . Sau m dc 1mom giới thiệu dùng combo này uong dc 3ngay sua vêg rõ rẹt luôn. M uong duy trì phải 1thg sau m ko uong nữa tv sữa ko bị mất di. Ngũ côc tảo check dc mã vạch nen cũng an tâm b à.b lhe thử xem c này nè zlo 0369.750.063 c ý tên châm nha.

4y ago

Dạ em cảm ơn c nhiều

M uống nhiều nc ấm kết hợp ăn nhiều món lợi sữa như chân giò chân chó,đu đủ,,,kết hợp cho con bú uống thêm ngũ cốc lợi sữa +tảo kích sữa nhé mình sinh bé tv uống sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều thang đầu con lên 1,6kg tháng 2 lên 1,4kg thang 3 lên 1,3kg ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vach nên uống yên tâm ak

Mình cũng vậy bé không chịu ngậm vua mẹ từ khi còn trong BV. Mình phải nặn mới ra, sau 2 tuần hút sữa 2 bên được 5ml/ lần hút. Sau 1 tháng cũng có 10ml/ lần dù ăn cốm uống trà vừng ... Qua 1,5 tháng thì bé quấy khóc không hút được mất sữa lun

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy.sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc & thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mom nấu nước đinh lăng uống thử . Nấu đặc đặc vào. Với ăn cháo chân giò với uống nhiều nước ấm.

🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔

Mua ngũ cốc lợi sữa xem sao

4y ago

Mk dùg bảo phương thấy ok

Mom an nh vo va kích sữa xem

4y ago

Dạ em cảm ơn m nhiều ạ