dành cho mẹ

Có mom nào nhau thai bám mặt trước k ạ, e tìm hiểu thấy nói mình ít cảm nhận khi con máy, thấy buồn quá ạ.

26 Các câu trả lời

Có gì đâu mà buồn m, con vẫn phát triển tốt là dc. Thai lớn vẫn cảm nhận rõ rệt mà

E thai bám trc . K cảm nhận có sao lại buồn à mom . Đợi bé lớn hơn tí là biết à

Thai bám trước hay sau thì cũng vậy, có gì mà buồn mom, miễn con mạnh khỏe là đc.

cảm nhận chậm hơn thôi chứ mấy tháng cuối nó cũng đạp banh bụng mẹ luôn á..

Đó là nói thai lúc nhỏ thôi, chứ thai to lên con nó đạp bịch bịch ấy chứ

Mình cũng mặt trước đây. Nhiều lúc bé đạp cho muốn tè ra quần luôn :))))

Ít cảm nhận nhưng vẫn cảm nhận đx ấy chứ. Qtrong là e bé khoẻ ở trong bụng

5y ago

Dạ vâng, do lần đầu làm mẹ e muốn được cảm nhận con rõ hơn thôi ạ. E cũng mong con khỏe mạnh là vui r

Mình cũng bám mặt trc mà 17w e đã đạp rồi . Giờ 22w e đạp ầm ầm luôn

Mình cũng vậy. Nhưng cug cảm nhận đc con máy mà mom

Theo Mình thì nv k nên buồn lgi mà ảnh hưởng tới con