dành cho mẹ

Có mom nào nhau thai bám mặt trước k ạ, e tìm hiểu thấy nói mình ít cảm nhận khi con máy, thấy buồn quá ạ.

26 Các câu trả lời

Mình rau bám mặt trước trộn vía con nghịch mình cảm nhận được từ tuần 19 mà. Mình có hỏi bác sĩ rau bám mặt trước có sao k. Bsi bảo k sao. Nó chỉ là vị trí thai trước hay sau thôi. K sao đâu mom đừng lo.

Mình cũng nhau bám trước mình đuoc 22 tuan r.lau lau nghe hich hich nhưng khi nhìn thì không thấy bụng nhúc nhich. Vậy có phải là bé đạp không các mom

Mình cũng nhau bám mặt trước nè lúc 14tuần đã cảm nhận dc con máy nhiều rồi giờ 24t đạp rung bụng luôn nè .đi siêu âm bác sĩ bảo bé nghịch quá

Mình cũng nhau bám mặt trc đây. 18t bắt đầu cảm nhận đc con đạp. Giờ con đc 29t hơn rồi, đạp phát nào giật mình phát ấy. M cứ yên tâm đi.

4y ago

Mk cũq nhau bám mặt trc nè mà 21tuần r con vẫn còn máy

20w đổ lên bé đạp rầm rầm luôn á b. Chỉ là cảm nhận trễ hơn so với nhau mặt sau thôi nè. K có j phải lo

Mình thai bám mặt trước mà cảm nhận rõ những cú huýt đạp và tất cả cử động trong bụng của con nè

Có gì đâu buồn mom . Miễn con khoẻ mạnh là đường sẽ cảm nhận trễ hơn chút chứ vẫn được

Bua mình khám bsi bảo nhau bam mặt trước tốt chứ k biết là có it cảm nhận khi con máy nơi kìa

Mình cũng bị thai bám mặt trước nè. Mà mình cũng cảm nhận bé đập gò nhiều lắm á mom.

Mình đây. Mà 16 17 tuần là mình cảm nhận con đạp rồi nay mình 24t con đạp nhiều lắm.