nhau mặt trước

có mom nào nhau bám mặt trước mà sinh thường đc k ạ.. lên mạng đọc thấy nguy cơ cao phải mổ e lo quá..??

13 Các câu trả lời

Bạn đừng nghĩ nhiều . Mình cũng rau bám mặt trc , lúc đầu thì cũng sợ đẻ mổ . Sau thì kệ cứ nghĩ mình dễ sinh nên ko lo hihi , mà mình thấy nhiều người vẫn đẻ thường mà

tks mấy mom nhiều.. e đau 10 tiếng xong bs phán câu khung chậu hẹp hơn e bé.. thế là mổ r mấy mom à..😄😄

Nhau mặt sau bình thường nhưng vẫn có nguy cơ sinh mổ nè m, cáu này hên xui lắm, ko biết trc đc

Mình đứa đầu cũng nhau bám mặt trước nè.... mà đau bụng chút xíu là sinh nhóc đc 3400g nè m

Mình hỏi bác sĩ, bám trc k liên quan gì đến mổ hay k mà tùy vào sức khỏe mỗi ng mẹ

Mình nhau bám mặt trước nè vừa sinh dc tháng rưỡi

M nhau mặt trc vẫn sinh thường đây m. K ảnh hưởng gì nha

4y ago

e mổ r mom à..😅😅

Hình ngu nhau k liên quan đến mổ hay sanh thường đâu mom

12h vật vã sinh thường đây mom. Ráng sanh thường mom ơi

Trước hay sau thì liên quan gì đâu mom