Rau bám mặt trước

Có mẹ nào rau bám mặt trước ko ah? Khi đẻ có khác gì so với mặt sau ko nhỉ. E 2 đứa trước mặt sau đứa này lại mặt trc. Đọc trên mạng thì thấy hơi lo..

5 Các câu trả lời

khác nhau về độ cảm nhận mặt sau dễ cảm nhận sớm hơn thôi chứ k có khác gì nhau cả mình bầu 3 đứa đều mặt trc đây nhé chưa bao giờ có vấn đề gì

Chỉ sợ nhau tiền đạo thôi chứ bám trước sau gì cunzg bth mà. Mặt trước thì khó cảm nhận con máy hơn thôi

M cứ hỏi bsi lúc khám cho chắc nhé chứ đọc mạng nhiều khi mình không biết đâm ra nghĩ ngợi

Không ảnh hưởng gì nha m, bé đầu nhà mình cũng bám mặt trước

k sao đâu mom chỉ là cảm nhận đạp thì k rõ bằng mặt sau