Các mom giúp em vc ạ vừa nuôi bé trg bụng lại thêm anh cả chưa cai sữa vẫn ti sữa mẹ làm e mệt quá

Có mom nào mới bầu là dễ đói k e mới đc 5w mà ăn rồi 1 lúc sau lại đói lại tụt huyết áp hay là do e cho con ti vc nuôi bé trong bụng nữa lên vậy nhỉ. Có mom nào từng nuôi bé trg bụng mà vẫn cho con ti không và làm cách nào để ít bị tụt huyết áp ạ

2 Các câu trả lời

Mới 5w đã vậy thì khi thai càng lớn bạn càng mệt nha. Nếu ko nghén thì ráng ăn thật nhiều. Mình nghên nặng quá chịu ko nổi nên ohair cai cho đứa lớn. Cai rồi cẫn ôm ấp dc mà

1y ago

Con mình cũng vậy nè. Ko vú ko ngủ. Từ ngày cai vú ko ngủ trưa. Tối mệt quá mới gục. Cả tháng nay như vậy. Nhưng cũng cố vượt qua. Cai trễ và nếu sinh xong mới cai thì sẽ tổn thương tâm lý nó nhiều hơn. Nữa bé lớn thấy mẹ ôm và cho bé nhỏ bú nó sẽ có cảm giác bị bỏ rơi. Nếu thô bạo hơn thì bé sẽ khóc quấy, thậm chí là đánh kéo bé nhỏ ra để giành lại mẹ và vú. Cái cảnh đó còn khốn khổ hơn Mom xót bé lớn quá thì cố cho bú thêm 2 tháng nữa rồi cai. Cai sớm nó mau quên. Để bé lâu ý thức và trí nhớ nó nhiều thì khó cai mà nó dai dứt hơn nữa đó

k nha p chỗ mình ai bầu lại đều cai sữa cho con nha k tốt đâu

1y ago

em k muốn cãi sữa con tội con lắm ý e đi làm suốt mỗi tối về ôm ấp con mới đc ti mẹ á