E bầu 28w2d mà ăn bao nhiêu vẫn thấy đói có khi tụt huyết áp chân tay run

Có mom nào giốnh e k

6 Các câu trả lời

uống nước gừng, nước ấm, nếu hay bị tụt huyết áp thì lúc nào m cũng phải có 1 vài cái kẹo trong người, khi tụt huyết áp, ăn kẹo vào sẽ ổn nhé. Nên đi bs kiểm tra để được tư vấn chế độ ăn uống, thuốc dùng phù hợp

tụt huyết áp mom ăn trứng vịt lộn hoặc cháo lòng rồi bổ sung sắt vào nữa khi nào cũng phải có sẵn bánh kẹo ,sữa, hoa quả để có ăn nha mom chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

ăn thịt bò, thịt nạc đỏ, rau xanh vào cho có sắt m ạ.

bé đang lớn á mom.. trữ đồ ăn nhẹ, trái cây ở nhà nha..

thế m phải ăn vặt nhiều vào

3y