phù chân

Có mom nào mới bầu 5 tháng mà chân đã bị phù hok? Mình mới 5 tháng mà chân đã múp mụp rồi, tới đẻ chắc phù như chân voi quá???

4 Các câu trả lời

Mom ngâm chân với nước ấm pha chút muối loãng. Tối ngủ kê cao chân lên sẽ đỡ. Đừng ăn qá mặn. Lúc 4 tháng e cũng bị nhưng ngâm chân vài ngày là đỡ ak

Phù chân sớm coi chừg mom bị cao huyết áp á. Hạn chế ăn mặn. Đi khám cho chắc mom ak. E 30tuần mà k bị phù

Mình cũng thế, chân sưng rồi xẹp khoảng 4 lần là mình sanh e bé đó

Tt