Kinh nguyệt không đều có thai được không

Có mom nào kinh Nguyệt không đều chia sẽ dấu hiệu lúc mang thai cho e với. E trễ 18 ngày mà thử que chỉ 1v 😢, mà đó h bị kiểu này 2-3 lần r riết e nản luôn, ông bà cứ trông cháu mà hai vc cố mãi chưa đc. K biết có phải do kinh Nguyệt không đều khiến khó đậu thai hay k nữa, bổ sung folic r, cũng tiêm ngừa r mà con thì chưa về

Kinh nguyệt không đều có thai được không
10 Các câu trả lời

Kinh nguyệt không đều vẫn mang thai bình thường được mom nhé. Con cái là lộc trời cho, cố gắng lên ạ.