Con giáp 13 là vk cũ

Có mom nào gặp tình trạng giống m ko? Con giáp thứ 13 là vk cũ của ck? Cô ta là người đã bỏ ck em trước, cưới ck mới để đi nước ngoài, bỏ lại 1 đứa con gái cho anh ấy nuôi. Nhưng rút cuộc qua nước ngoài bị ck mới vũ phu, sống ko nổi nên quay về VN. Vèo cái cũng 4 năm, mà giờ cứ liên hệ ck em với danh nghĩa vk cũ để gặp đứa con gái, tần suất gặp càng ngày càng nhiều. Có lúc ck em còn nói xạo em để đi gặp cô ta nữa. Giờ mọi người cho em lời khuyên với? Làm sao để giữ ck về mình với người phụ nữ tệ bạc như vậy? Khổ thân phụ nữ khi con giáp 13 là có thể bất cứ ai các mẹ ạ.

31 Các câu trả lời

Hoàn cảnh của mình cũng tựa như b vậy nhưng được cái là chồng mình rõ ràng k để vk cũ có cơ hội nhưng mặt vk cũ chai lì lấy lý do thăm con rồi đến ăn dằm nằm dề bên nhà ck mình từ sáng tới tối, được thêm 2 đứa con riêng ủng hộ mẹ nó nữa, mẹ ck mình thì thương cháu sợ nó giận nên cứ để cô ta qua nhà mỗi ngày ăn cơm ngủ nghỉ luôn ở đó tới tối về, cô ta miệng nói mục đích chỉ thăm con nhưng thái độ thì lấn lướt mình như thể cô ta là dâu cả, thế là mình dọn đồ ẵm con đi luôn thì ck cũng đi theo giờ 2 vc cũng có nhà riêng rồi nên yên tâm, còn cô ta vẫn qua nhà mẹ ck mình mỗi ngày thậm chí ăn uống ngủ nghỉ mạnh dạng hơn khi có mình nữa, ck mình thì con trai một mà ai nhìn vô cũng tưởng nhà có 2 con dâu, mình lên tiếng góp ý với mẹ ck làm như vậy là coi thường mình, nếu muốn thăm con thì cuối tuần qua hoặc muốn gặp mỗi ngày thì đón về nhà chơi thì mẹ ck mình bảo mình k thông cảm tình mẫu tử, rồi mọi ng xung quanh lại hùa thêm câu mấy đời bánh đúc có xương... nghĩ mà chán. Ai trong cuộc mới hiểu bạn à, bạn phải dứt khoát lên, phải cho cô ta thấy ai mới là chính thất và quan trọng là phải xem thái độ của ck bạn nữa nếu a ta k muốn chẳng con giáp nào có cơ hội cả.

Em thấy chị nên để im đi . K làm j hết . Ng muốn ở có đuổi cũng chẳng đi . Ng muốn đi có giữ cũng chẳng ở lại đâu . Nếu c chị bị ngta bỏ mà vẫn viện đủ lí do để gặp thì cho dù chị làm j đi chăng nữa cũng k giữ đc đâu . Ngày xưa có câu z theo tìh thì tình chạy . Chạy tìh thì tình theo . Nh khi chị em phụ nữ mình tỏ ra bận tâm . Quá về chuyện c và ng cũ chỉ khiến c mình càng muốn tìm lại ng cũ thôi . Như em . Cho dù ngy cũ em ntin cho c em . Em cũng ntin lại bảo . C em ngủ . Bh dậy e bảo a ý gọi lại cho chị nhé . Vậy sau này nếu chị y viện cớ đi gặp con gái thì chị đề xuất đc đưa con ra gặp c ta. Con a thì cũng là con em . Để e đuwa con ra . Cho chị ý biết dù mấy năm k có chị . Thì vẫn có em chăm sóc con . Nên chị cứ yên tâm . Khi nào muốn gặp bé gọi cho em . Em đưa con ra với c

Đọc khúc đầu thì giống e ghê , vk cũ ck e củng bỏ ck đi lấy ck nước ngoài cực quá chiệu k nổi chốn về , xong quay về với nyc xong lại chia tay muốn quay về với ck e nhưng ck e k chiệu lúc đó chưa lấy e , ck e và vk củ có ng con trai chung nhưng bên vk toàn con gái cưng lắm nên dành nuôi và lấy họ của vk ổng luôn , nhợ dị củng khỏe cho e , k phải nuôi con ck , 1 năm có khi hơn ck e mới đi thăm con 1 lần ít đi lắm sợ thăm rồi k nở về Chị hỏi ck chị còn lưu luyến vk củ k hay là do mềm lòng vì con mà sợ chị buồn nên lén chở con đi rặp mẹ nó , nếu là vậy chị chiệu khó lâu lâu chở con ổng đi rặp vk củ ổng rồi nói với ck e k muốn a rặp vk củ a lần nào nữa ổng sẽ tự chánh mặt à

Vợ cũ thì họ cũng yêu nhau rồi cưới và có con. Cô vk cũ cạn tình bỏ ck bỏ con nhưng anh ck thì vì con nên còn tình nghĩa. Bạn bgio nằm nghĩ ngợi cũng không có kết quả có khi chỉ toàn nghĩ tiêu cực. Bạn nên thẳng thắn nói chuyện với ck "Bạn không thích ck giấu bạn gặp vk cũ","không thích hai người quá thân thiết","vợ hiện tại và tương lai là bạn","muốn gặp con thì đường đường chính chính mà gặp, đừng nhắn tin riêng". Đàn ông có thông mình cỡ nào cũng không đoán được chị em mình nghĩ gì cho nên bạn đừng hy vọng ck bạn đoán ý bạn là bạn đang khó chịu này kia, hãy nói thẳng với nhau để giải quyết.

cái j của mình là của mình ak mom cố giữ ko đc j đâu nếu a ta yêu mình thì ko bỏ mình quay lại với vợ cũ đâu mình cũng v nè ck mình cũng có đời vk nè mà chưa có con có lúc cô ấy nt đt ck mình nè mà ck mình nc với cô ấy lạnh lùng lm mình vẫn bt ck mình cn thương cô ấy lm như mình ko bận tâm,bận tâm lm j cho mệt bản thân mom phải chăm sóc bản thân mình lên và vì con mà sống thoi nếu người ta thuong mình thì ko đối sự tệ với mình đâu cố lên

4y ago

hi

Bỏ đi bạn ơi. Họ còn tình cảm thì mình làm gì được họ bây h. Mình là mình chấp nhận cho họ đến với nhau lại. Mình về ở với ba mẹ. Sẽ dễ dàng hơn nếu mình cho có con với ảnh. Còn nếu đã có rồi hai người ngồi nói chuyện kĩ với nhau rồi giải quyết. Chứ chồng của em cũng lâu lâu vào Facebook người yêu cũ để xem mà. Em cũng chả nói gì cả... Còn nhớ thì vào xem thôi...

Những theo mình ck bạn bị phụ bạc. Ma vẫn gặp . Dang le như ngta sẽ dứt khoát và yêu thương bạn vì bạn là người lam lành vết thương . Có lẽ nên ngồi lại hỏi có bạn muốn gì. Chu nếu ck bạn ko của mình giữ nó ko đi trước thì đi sau. Nên ngôi lại làm rõ. Nếu ma giữ có bạn và vo cũ ko có gì thì a làm ơn nè người đó ra. Nếu có gì thì nói rõ ra.

Nếu là mình thì nên ngôi lai nc với nhau rõ ràng,nếu cô ta muốn gặp con thi bạn đua con ra cho cô gặp để thăm dò xem ý định cô ta muốn gì ,còn nếu cô ta chỉ muốn lấy lý do là gặp con để tìm sự thương hại tỏ vẻ hối hận vì những sai lầm để trèo kéo nối lại tình xưa với ck của b thì b nên nc dứt khoát với ck của b để xem ý kiến a ta ntn

Nếu lấy lý do gặp vì con thì nc thẳng với chồng là tới nhà gặp. Hoặc tới đón con đi chơi vài ngày cũng dc. Hỏi ck bạn xác định tình cảm, chấm dứt gặp riêng nếu còn muốn giữ gìn hphuc. Nếu cô vk cũ muốn nuôi con. Thỏa thuận để cô ấy nuôi

Nếu là em, em im lặng rút hết tiền và cho nó đi với nhau luôn. Không hiểu sao cứ sinh con xong cứ muốn bỏ chồng nuôi con 1 mình khỏe hơn í