Tạo sao bé 1 tuổi ngủ nắm chặt tay ko buông v các mom?

Có mom nào gặp trường hợp như e ko ạ, bé e đc 1 tuổi rồi. Mà sao buổi tối bé ngủ tay cứ nắm chặt, e có thử tháo ra nhưng cố gỡ thế nào cũng không thả ra. E có để ý ban ngày bé ngủ vẫn duỗi tay bình thường, chỉ có ban đêm là như v. E sợ bé mơ thấy ác mộng nên mới nắm chặt tay. Bé nhà em thì từ nhỏ đã khó ăn, lười bú hay nhõng nhẽo nên ko có bụ bẫm như ngta nhưng vẫn lên cân theo chuẩn, dù con chưa nói đc nhìu nhưng trộm vía cứng cáp nên đi nhanh đc r các mom ạ

Tạo sao bé 1 tuổi ngủ nắm chặt tay ko buông v các mom?
8 Các câu trả lời

Nếu lo lắng mom có thể đưa bé đi khám. Vì theo mh tìm hỉu thì khi được 1 tuổi nhưng tay bé vẫn không linh hoạt, vẫn nắm chặt trong các sinh hoạt hàng ngày, đặc biệt là lúc ngủ thì ba mẹ cần thận trọng, đây có thể là dấu hiệu của một số vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Trường hợp hai tay béluôn nắm chặt, không thể cầm đồ vật, bé có cơn co cứng, không kiểm soát được đầu và cổ, khó khăn khi lật, đây có thể là triệu chứng của bệnh bại não.

Nếu gặp ác mộng thì con đã khóc r mom. Mh có tìm hỉu thì ông bà hay nói những bé tuổi ngủ nắm chặt tay thì thường là khó nuôi. Tức là bé sẽ có xu hướng khó ăn, ngủ ít và hay quấy khóc. Mom nên để ý thêm bé có thể nhặt một món đồ chơi nhỏ chỉ bằng một ngón tay ko, nếu bé không thể cầm và di chuyển đồ chơi từ tay này sang tay kia, thì mẹ nên nhờ bác sĩ để đánh giá và can thiệp kịp thời nha.

Mình nghe nói bé ngủ nắm chặt tay là bé khó ngủ, khó ăn nè mom.bé mình hồi nhỏ ngủ cũng nắm chặt tay nhưng lớn thì bé ngủ dang chân dang tay hết rồi😂😂mà mom để ý xem bé có cầm nắm đồ vật nhỏ được không nhé

sao để móng tay bé dài vậy mom? bạn ngày thì k nắm mà ban đêm mới nắm , lạ nhỉ mom kiểm tra xem bé có đói k mom?

mình thì chỉ nghe là lúc bé đói tay bé nắm chặt thôi

này mình k rõ nữa, m đừng để móng tay bé dài quá nè

nếu lo lắng thì đi khám đi mom

Đẩy bài cho mom