Muốn xuất viện

Có mom nào gặp trường hợp giống em không ạ , em sanh ở từ dũ , em nhập viện hôm 17/9 mà giờ 21/9 rồi mà chưa được bác sĩ ký giấy cho về , bác sĩ nói máu em không tốt sáng mai phải thử máu lại , em sanh thường mà vì vết khâu của em mất nhiều máu nên hôm qua em phải đi truyền máu , em cứ tưởng sanh thường khoảng 3 ngày được về rồi , ai ngờ 5 ngày rồi vẫn chưa được về , em có nên xin gặp bác sĩ để xin về không các chị ơi ? Chứ cứ nằm ở đây hoài em nản quá

15 Các câu trả lời

Mình cũng sanh ở từ dũ. Sanh thường thì 3 ngày, sanh mổ thì 4-5 ngày. Mà mom sanh thường thì 3 ngày sẽ xuất viện. Sức khỏe của mom có vấn đề nên bác sĩ giữ lại theo dõi đến khi khỏe hẳn mới cho xuất viện Chúc mom và bé khỏe mạnh

4y ago

tks mom nh nha.

theo lời bs nha mom, chắc có vấn đề nên bs mới chưa cho về Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

theo bs thoi m. bt là dc về ah Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Mom cho em xin 1 like với ạ. Em cám ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/1083504?d=ios&ct=b&share=true

mất máu nhiều phải Theo dõi thêm là đúng rồi chịu khó ở lại theo dõi mấy ngày

cơ thể mom yếu nên bs chỉ định ở lại thui. chúc mom nhiều sức khỏe nhé

Chắc có bất thường bs mới giữ lại, m ở để hết mai xem sao nhé

Bs bảo ở lai theo dõi thì mom cứ ở lại theo dõi cho yên tâm 🙂

chắc bs còn theo dõi thêm nên giữ lại dey

Nên ở lại viện. Có sao bsi lo