MONG GẶP CON

Hôm nay 2h sáng e ra máu báo sinh. Mà nhập viện từ sáng giờ chưa có cơn đau bụng và chưa mở dc phân nào. Mấy mom mát miệng chúc em sớm gặp con yêu với ạ.

64 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Chúc mom sớm gặp con yêu, mẹ tròn con vuông. Mình cũng giống mom ra máu báo nhưng chưa đau bụng từng cơn bác sĩ bảo về đợi đau bụng thì ra viện. Hi

Chúc hai me con mạnh khỏe và sớm nhận được cái ôm âm ap đầu tiên nhe. Me đừng lo lắng qua nhe nhơ người nha sang thăm bác sĩ va nhơ bác xem giúp nha

Chúc m mẹ tròn con vuông. Mình ra huyết từ 3h sáng mà gần 22h mới sinh nè. Cứ bình tĩnh m ạ. 😁

Mình cũng vậy ra máu moà chưa nở phân nào gò nhìu lắm đau lắm 😭😭😭

Chúc m mẹ tròn con vuông nhé.mònh còn chục ngày nữa mà mong gặp con quá

Mình cũng vậy và bài chỉ định mổ á. Chúc 2 mẹ con sớm gặp nhau ha

Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé 😊😊 2 mẹ con cố lên 💪💪

Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé 😍😍 2 mẹ con cố lên 💪💪

Chúc Mom mẹ tròn con vuông, luôn vui vẻ, hạnh phúc nhé ❤