quá dự kiến sinh

Có mom nào giống mình không gần 41w rồi mà chưa có dấu hiệu chuyển dạ gì cả lo quá à ... Các mom mát miệng chúc cho bé mau ra vs ạ

19 Các câu trả lời

Bé con mau mau chào đời gặp bố mẹ nè. Chúc mẹ tròn con vuông nhé. Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom

Nên đi viện thôi m ơi,con quá ngày lâu quá hk tốt đâu,chúc m mẹ tròn con vuông

3y ago

mình cũng vậy nek

quá ds nên đi viện khám m nhé

Chúc m mẹ tròn con vuông nha

Chúc mẹ tròn con vuông nha.

Chúc mom mẹ tròn con vuông

Chúc m mẹ tròn con vuông

ủa mà năm trước

chúc m sanh sớm nè