em bầu 26w mà ik tiểu ngồi xuống đau hay bên bụng quá các mom ạ

Có mom nào giống em ko

em bầu 26w mà ik tiểu ngồi xuống đau hay bên bụng quá các mom ạ
7 Các câu trả lời

Đau nhiều thì đi khám nha mom. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Bị giãn dây chằng đó mẹ. Nen tiểu tren bồn cầu kg nên ngồi xổm mẹ nhé.

4y ago

Dạ cảm ơn mom ạ

Làm sao chỉnh tiếng việt dk v mom

Giãn cơ chằng tròn nên vậy thôi m

4y ago

Dạ em cảm ơn mom ne

Dau nhieu thì đi kham nhe m

Đau nhiu m đi khám nha

Phai di kham nhe