Làm mẹ bé 1t

Có mom nào giống e không .e sinh e bé đi làm lại đc mấy tháng nay rồi e để cháu cho bà nội trông.thoi gian đầu còn quấn mẹ lắm nhưng mấy hôm nay bé bắt đầu ít theo e chỉ theo bà thôi .e buồn quá ạ.đi làm cả ngày nhớ con về bế con con lại cứ đòi bà bà nói : sao mẹ về bế tý mà cứ theo bà ôm chặt lấy bà hic. .làm e càng tủi thân

14 Các câu trả lời

hi,bà bây giờ còn sức thì vậy,già yếu thì mom cực à,cứ cho bám đi,nghĩ thoáng chút.với lại ai chăm nó,chơi với nó thì nó thích à.như mình xu cà na lắm,bà nội k muốn chăm cháu.😌