Làm mẹ bé 1t

Có mom nào giống e không .e sinh e bé đi làm lại đc mấy tháng nay rồi e để cháu cho bà nội trông.thoi gian đầu còn quấn mẹ lắm nhưng mấy hôm nay bé bắt đầu ít theo e chỉ theo bà thôi .e buồn quá ạ.đi làm cả ngày nhớ con về bế con con lại cứ đòi bà bà nói : sao mẹ về bế tý mà cứ theo bà ôm chặt lấy bà hic. .làm e càng tủi thân

14 Các câu trả lời

Có lẽ vì bà đã có kinh nghiệm nên trẻ thường dễ gần hơn là mình m ak. M cũng đừng tủi thân quá vì trường hợp như m rất nhiều. Như mình ở nhà chăm con suốt ngày mà cứ như mình chăm con hàng xóm ý. K hề qtam hay biết mẹ là ai luôn. Thấy bà là cứ quýnh hết cả lên

hi,bà bây giờ còn sức thì vậy,già yếu thì mom cực à,cứ cho bám đi,nghĩ thoáng chút.với lại ai chăm nó,chơi với nó thì nó thích à.như mình xu cà na lắm,bà nội k muốn chăm cháu.😌

thường xuyên chơi với con thôi mom may bé còn quấn lấy bà để mom còn đi làm được .chứ lúc nào cũng mẹ mẹ thì bà ở nhà làm sao mà trông nổi à mom

Bé mình gần 21tháng, nay mình đi làm về tới nhà bé cũng theo mẹ ấy, mom thử chơi với bé nhìu hơn xem sao

mình ở bên con mỗi ngày đây mà nó còn chả đoái hoài đếm xỉa tới mình 🙃 nó chỉ bám bà nó thôi.

2y ago

chán lém 😂😂

Thế thì dy lm mới yên tâm dc mom ạ. Chứ quấn mẹ thì bé ở nhà khóc đòi mẹ còn thương hơn

trẻ con mà mom, ở bên ai lâu bé sẽ quấn người đó, mom dành thêm thời gian cho con

trẻ con là vậy, ai bên cạnh nhiều hơn thì bé sẽ quấn nhiều hơn thôi mom

mình thì đi toilet con cũng đòi theo. ko 1 phút nào con ko bám mẹ.

mất mây hoom rồi .giờ bé nó lại đòitheo e suốt các mom ak