Làm mẹ bé 1t

Có mom nào giống e không .e sinh e bé đi làm lại đc mấy tháng nay rồi e để cháu cho bà nội trông.thoi gian đầu còn quấn mẹ lắm nhưng mấy hôm nay bé bắt đầu ít theo e chỉ theo bà thôi .e buồn quá ạ.đi làm cả ngày nhớ con về bế con con lại cứ đòi bà bà nói : sao mẹ về bế tý mà cứ theo bà ôm chặt lấy bà hic. .làm e càng tủi thân

14 Các câu trả lời

trẻ con mà mom, ở bên ai lâu bé sẽ quấn người đó, mom dành thêm thời gian cho con