Xin ý kiến

Có mom nào giống con e hông dợ Lúc sanh bé ra e hông để ý mấy ra tháng e thấy cái này k biết có sao k ạ e cũng thấy lo lo

Xin ý kiến
15 Các câu trả lời

trước bé mình cũng bị, đi khám bác sỹ nói nhỏ bé nào cũng có, lớn chút nữa tự hết mẹ. Nhưng mẹ cứ cho bé khám cho yên tâm

cháu e củng bị lúc nhỏ đến giờ vẫn còn . sờ vô hỏi đau k nó nói kh . vẫn k biết bị gì nữa

m cho be di khám chua. be nha e cug bị hạch ơ đoạn đấy. nhug e chưa cho di kham dk

Nên đi khám momnhé. Lúc trc bé m thì nó nhỏ hơn của con mom.

mình nghĩ m nên cho bé đi khám ha m ơi

Cho con đi khám xem cụ thể m ơi

Đưa bé đi khám xem sao mom?

cho con đi khám đi m

đưa bé đi khám mom

Đi khám nhé mom ơi