Da mặt sau sanh

Mấy mom cho e hỏi , e 22 tuổi từ đó tới giờ da mặt e hông có sức kem phấn dì hết có người khen da mặt e đẹp sau sanh da mặt e cũg bình thường vậy có thể bị lão hóa da hông ạ hoặc bị nám,..e có nên sức kem hay hôg. nhờ các mom giúp e và cho e xin ý kiến #tập_đầu

6 Các câu trả lời

bầu k có nám thì sau cũng k nám đâu mom, k xài kem phấn mà da đẹp rồi k nên xài, xài có khi lại dị ứng, mình đây cũng chả kem phấn gì đâu, đi chơi thì quẹt tí hon là xong

mình nào h cũng ko xài mỹ phẩm đc, tại chét vào ngứa lắm 😂 đã ko xài thì ko nên xài mom ạ. Đang bầu nữa, xài mắc công hóa chất ngấm vào con.

Da ai cũng lão hoá theo thời gian. Nếu m muốn dùng thì dùng kem dưỡng ẩm, Kem chống nắng

sợ lão hóa thì m dùng kem ẩm, kem chống nắng thôi

nếu ko nhất thiết thì ko dùng cũng dk mom ạ

qtam