32w thường xuyên mắc đi ngoài

Các mom ơi, e từ tuần 30 đã có cảm giác mắc đi ngoài thường xuyên, nhưng đi hông ra. Có chị em nào giống mình hông vậy? E chưa đi khám đc, lo lắng quá, e tập đầu

5 Các câu trả lời

Ăn rau xanh nhiều vô nè. Bầu mình bị trĩ, nên mỗi lần đi là phát khóc, ngày nào cũng phải ăn thật nhiều rau, hôm nào k có rau là đi nặn k ra vừa đau vừa rát, ra cả máu. Mình thấy đắp rau díp cá, và ăn có tác dụng phòng và giảm trĩ ý

Có khi nào bị trĩ ko Mom. Mắc hoài mà ko đi đc có khi bón nữa đó Mom. Mom ăn khoai lang, sữa chua , đu đủ chín nhìu vô xem cải thiện ko

2y ago

Vậy ko giống bị bón. Giống rối loạn tiêu hóa hay sao ak. Ngày nào cũng vậy nên đi khám xem ntn Mom

mom đi khám thử xem sao mom à, nếu như bị táo bón mom thử ăn kiwi xem nè

khó chịu quá m đi khám xem sao..

đi khám xem m