kem trị rạn da

Có Mom nào dùng kem này chưa ạ?

kem trị rạn da
25 Các câu trả lời

M thoa dầu trị rạn bio oil ý chuyên dùng cho mẹ bầu mình cũng đang thoa nè thấy vết rạn mờ đi mà k thấy rạn thêm nữa mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 check dc mã vạch nên yên tâm ak mình thấy bôi k bị bết da bôi sáng ngủ giậy thấy da mềm mịn lắm ak

4y ago

Dc m nhe

e k dùng loaoj này Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Dầu dừa bôi nó nhờn xong thấm hết vào quần áo ý mom ạ

Dùng dầu dừa đỡ rạn á mom

mjnh k dung nay. minh dùng cao nghệ

tui chưa dùng. chắc xách tay nga

Mình chưa sài kem này

Mình k dùng gì cả

Đẩy bài cho mẹ

Mình ko có dùng