Bỉm vải cho bé

Có mom nào dùng bỉm vải cho con không, cho mình xin ý kiến với

Bỉm vải cho bé
22 Các câu trả lời

bỉm này nói thực thì ko tiện đâu.và cũng ko rẻ.m mua bỉm dùng 1 lần.ko phải giặt đi lại nhiều.nhất là bé đi vệ sinh mà bảo ngồi giặt chắc mấy bữa là cho dô thùng rác luôn quá m.mà mặc loại này dễ hăm nè

Mình dùng tã vải bán ở con cưng ấy mom chung với miếng lót, mà dùng tới 1 tháng rưỡi là ko dùng nữa rồi

bỉm này dở lắm m. bé đái vài lần là thấm ra bên ngoài, bí hôi lắm. bé đi ị giặt mệt lắm nè m

3y ago

chuẩn luôn nhà mình mua về cũng vứt đống, tiếc tiền ghê😢

ko nên dùng mom, tả bị bí hôi lắm, tả mắc mà dễ bị hăm, giặt chưa chắc đã sạch khuẩn.

ko tiện đâuu mom. mình mua rồi về ko dùng đ.c . tè 1 lần đã tràn rồi 😂😂

mình chỉ dùng tạm sau khi bé ị, lại sắp đi tắm chẳng hạn.

ko nên mom ơi, giặt vừa lâu khô, vừa ko thấm hút bao nhiêu

mình không dùng mà nghĩ đến khi giặt là k muốn dùng rồi

em thấy là k nên dùng.. bé ị phát giặt cực thân ra m à..

Đa số mọi người đều khuyên không nên dùng Mom à